แม่ๆมีวิธีกระตุ่นน้ำนมอย่างไงกันบ้างค่ะ

น้ำนมไหลน้อยแม่ๆมีวิธีกระตุ่นน้ำนมอย่างไงบ้าง

14 ตอบกลับ

กิน​น้ำ​อุ่น​เยอะ ที่แรกก็ไหลน้อย​เหมือน​กัน​ค่ะ​มีคนแนะนำ​น้ำ​อุ่น ​ดื่มน้ำวันละ 3 ลิตร​ได้ยิ่งดี ไม่​ใช่​แค่​น้ำ​อย่า​ง​เดียว​ก็​ได้ค่ะ​ เป็น​นมด้วย​ก็​ได้ สู้ๆนะคะ​ที่​สำคัญ​เลย... อย่าเครียด​ค่ะ

ทานน้ำเยอะๆๆน้ำอุ่นๆยิ่งดีค่ะ บ้านนี้ซื้อตัวช่วย ทุกอย่างไม่เป็นผล มีคนแนะนำ ให้ดื่มน้ำเยอะๆ แค่นั้นค่ะ ได้ผลค่ะ

ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆ ดื่มน้ำวันละ 3 ลิตร ถ้าลูกดูดไม่เกลี้ยงเต้า ที่เหลือก็บีบมือใส่ถุงเก็บไว้ค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆเอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆคะ​ เราเต้านิดเดียวยังมีน้ำนมให้ลูกเลยคะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ ก่อนให้นมน้องดื่มน้ำสัก1แก้วก่อน พอช่วยได้ค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ บ้านนี้กินน้ำขิงทุกวันก็พอมีบ้างค่ะ

กินผัดขิง ทุกมื้อ กับเเกงหัวปี น้ำขิง น้ำร้อนเยอะๆ คะ

ดื่มน้ำเยอะไป เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆ น้ำขิง หัวปลีค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆ ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ