รอน้องเบนยามิน วันนี้วันที่ 4 ลูกอยู่ icu ถอดสายออกซิเจนวันนี้ นมไหลน้อยมาก

น้ำนมไหลน้อย ส่งให้ลูกครั้งละไม่ถึงครึ่งออนซ์ ทำไงดี น้ำร้อนเราก็กิน ยาบำรุงนมเราก็กิน นวดนม ปวดแผลผ่า แผลหมันด้วย กว่าจะลุกจากเตียงได้ ฉี่ราดเลยจ้า อั้นไม่อยู่เลย ??

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ คุณพระคุ้มครองขอให้น้องแข็งแรงโตวันโตคืนนะคะ

พยายามอย่าเครียดค่ะแม่ นมจะได้มา สู้ๆค่ะ