คลอดแล้ว

34 weeks ก่อนกำหนด ลูกอยู่ icu ผ่าบล็อคหลัง วันที่ 9 ธันวาคม 2.4 กก. เวลา 10.27 น. รอลูกชาย

คลอดแล้ว
24 ตอบกลับ

ขอให้สุขภาพแข็งแรง ทั้งแม่ทั้งลูกน่ะคะ

ขอให้​น้อง​แข็งแรง​ปลอดภัย​นะ​คะ​

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกน่ะค่ะ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกจ้า✌✌

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ขอให้หายไว้ๆ แข็งแรง ปลอดภัยค่ะ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูก