น้องไม่ถ่าย

น้องได้2เดือนเริ่มให้กินนมผงเพราะจำเป็นต้องกลับไปทำงานแต่น้องไม่ยอมถ่ายมา4วันแล้วจะเป็นไรไหมค่ะ #ตอนนี้น้องกินนมผงs26โกลด์ค่ะ

1 ตอบกลับ

ชงตามอัตราส่วนที่บอกไว้ข้างกล่องใช่มั้ยคะ ถ้าใช่ก็เปลี่ยนนมค่ะ ถ้าท้องผูกน่าจะไม่ถูกกับนมตัวนี้ หรืออีกกรณีนึงคือชงเข้มไปค่ะ