น้องได้ 4เดือนกว่า

น้องได้ 4 เดือนกว่า กินนมเเล้วหลับไปเลย เเม่ๆจับเลอไหมคะ หรือปล่อยน้องนอนไปเลยคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ ช่วงกลางถ้าให้นมแล้วน้องหลับไปเลยก็จะให้น้องนอนค่ะ ตื่นมาแม่จะรีบอุ้มน้องค่ะ เพราะน้องจะเรอนมที่เพิ่งทานไปก่อนจะหลับค่ะ ส่วนกลางคืนจบที่เต้าแล้วน้องหลับเลยก็ยาวค่ะ ตื่นอีกทีตอนหิวกินใหม่ หลับต่อค่ะ

ไม่ค่อยได้จับเรอแล้วค่ะ นานๆครั้งถึงจะจับเรอแต่ถ้ากลางคืนถ้าไม่หลับคาเต้าก็จะให้นอนแบบหัวสูงกว่าตัวซักพักค่อยปล่อยนอนพื้นค่ะ

ถ้านอนแล้วไม่จับเรอค่ะ เดี๋ยวพอตื่นอุ้มพาดบ่าปุ๊บเรอเองค่ะ แต่ถ้ากินแล้วดิ้นๆไม่นอน อันนี้จังเรอค่ะ

บ้านนี้ไม่เคยจับเรอค่ะ พยายามไม่เกวเปลแรง พอเค้าตื่น อุ้มเค้า เค้าก้เรอเองค่ะ

ทางนี้ไม่ได้จับเรอเลยคะ ปล่อยให้นอน หลับปุ๋ยย

ไม่จับเรอแล้วค่ะ นอนหงายก็เรอเองได้ค่า

ควรจับเรอคะ เดี่ยวนอนอยุ่จะสำลักได้