น้ำนมแม่

น้ำนมแม่เยอะคะ​ แต่ไม่มีที่จะเก็บตู้เย็นเต็มหมดแล้ว​ ลูกก็กินไม่เก่งน้ำนมเลยเหลือคะ​ เราว่าจะไม่ปั้มเก็บไว้แล้ว​ แม่คิดว่างัยคะ

1 ตอบกลับ

ปั๊มเอาไว้อาบให้ลูกหรือไม่แม่ก็เอามาทาหน้าก็ได้ค่ะเพราะน้ำนมมีสารอาหารเยอะ บ้านนี้ก็เอาน้ำนมมาทาหน้า หน้าใสขึ้นนะคะ