น้ำนมหด​ จะหมดแล้วทำไงดี

น้ำนมเริ่มหด​ เริ่มหมดแล้ว​ ลูกเพิ่ง2เดือนเอง​ ทำไงดี

4 ตอบกลับ

ทานน้ำธรรมดาอุณหภูมิห้องก็ได้ค่ะ เข้าเต้าบ่อยๆ ทานอาหารให้ครบ5หมู่ค่ะ ไม่ควรทานอาหารที่มีไขมันเยอะ หรือ อาหารรสจัดเกินไป เพราะอาจจะทำให้น้ำนมตันได้ แล้วน้ำนมจะออกน้อยค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆ กินหัวปลี น้ำขิง บ้านนี้ก็สายปั้ม น้ำนมพุงดีมากจ้า

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​ จะลองดูนะค่ะ

กินน้ำร้อนวันละ3ลิตรคะลองดู

4y ago

น้ำร้อนคะ

น้องเข้าเต้าดูดบ่อยๆค่ะ

4y ago

บ้านนี้น้องจะ6เดือนละค่ะ บ้านนี้กินปกติทุกอย่างเลย น้ำเย็น ของมันของทอดกินหมดค่ะเเต่เวลาปั้มต้องปั้มออกให้หมดปั้มทีนึงปาไปครึ่งชม. เเล้วก็ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆค่ะไม่ปั้มไม่เป็นไรเเต่พยายามาให้น้องกระตุ้นค่ะ