น้ำนมแม่เยอะมาก

น้ำนมเยอะมาก​ ไม่ได้ปั๊มนะคะแค่เอาขวดมารองไว้เวลาลูกดูดแล้วอีกข้างมันไหลทิ้ง​ ไม่เคยบำรุงอะไรเลย​ แค่ดื่มน้ำเยอะๆ

น้ำนมแม่เยอะมาก
33 ตอบกลับ

ทำสต๊อกเลยแม่ ฝึกน้องดูดขวดด้วย บ้านนี้นมเยอะ ทำสต๊อก แต่ชายเล็กไม่ยอมดูดขวด แม่ก็ให้หญิงใหญ่ กับหลานสาวมาร์กหน้าวนไปค่ะ ส่วนเจ้าของฟาร์มนมก็แช่น้ำนมไปค่ะ

4y ago

อิจฉาจังค่ะแม่ บ้านนี้น้ำนมน้อยมาก

บ้านนี้ก็มีน้ำนมน้อยมากเลย อิจฉาจัง กินยาบำรุงทุกอย่างแต่ก็น้อยเหมือนเดิม ลูกกินไม่อิ่มเลย ขนาด ดูดเต้าแทบทุกชั่วโมง

หูยยยยย อิจฉามากกกก คนเยอะก็เยอะจริงๆ คนไม่มีก็ไม่มีเลย ธรรมชาติไม่ยุติธรรม 😭😭😭

นมที่สต็อกใว้ให้ลูกมีกลิ่นหืนๆ ยังกินได้อยู่ไหมคะ นมจะล้นตู้แล้วค่ะ น้องกินไม่ทัน

4y ago

แม่ชิมเลยค่ะ นมสต๊อกจะมีกลิ่นหืนอยู่แล้ว ถ้าชิมแล้วไม่เปรี้ยวไม่เหม็นบูดคือกินได้ปกติ

บ้านนี้ก็ให้ลูกเข้าเต้าข้างนึง อีกข้างก็ใช้ขวดจุ๊ฟไว้เหมือนกันค่ะ ได้เยอะมาก

โชคดีจังเลยค่ะ บ้านนี้บำรุงยังไงก็มีน้อย กินยา ต้มลูกซัดก็ไม่มา 😩

น้ำอุ่นอย่างน้อยวันละ4ลิตรขึ้นไปก็เพียงพอแล้วสำหรับบ้านนี้ครับ

อิจฉาด้วยค่ะ บ้านนี้นมน้อย ไม่ค่อยไม่เคยมีไหลทิ้งเลยค่ะ

แอบอิจฉา ไม่รู้บ้านนี้จะมีน้ำนมหรือเปล่าไม่รู้เลยค่ะ

แม่กินน้ำวันละกีแก้วค้ะ น้ำเย็นหรือน้ำอุ่นค้ะ

4y ago

น้ำเย็นค่ะ​ ดื่มน้ำขวดขนาด500mlวันละ6-7ขวดค่ะ