แนะนำวิธีเพิ่มน้ำหนักทารกแรกเกิดหน่อยค่ะ

รบกวนแม่ๆแนะนำวิธีเพิ่มน้ำหนักทารกแรกเกิดยังไม่ถึงเดือนหน่อยค่ะ อยากเพิ่มน้ำหนักให้น้อง น้องกินนมแม่ล้วนค่ะ น้ำนมแม่เยอะมาก แต่น้องกินได้ไม่เยอะค่ะ กินมื้อละ1-2ออนซ์ค่ะ มากกว่านั้นน้องจะแหวะนมค่ะ อยากให้ลูกกินเยอะๆ จะได้น้ำหนักขึ้นค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บำรุงน้ำนมให้ข้นค่ะ มีทริกการกินอาหารบำรุงอยู่