น้ำนมแม่เยอะมาก

น้ำนมเยอะมาก​ ไม่ได้ปั๊มนะคะแค่เอาขวดมารองไว้เวลาลูกดูดแล้วอีกข้างมันไหลทิ้ง​ ไม่เคยบำรุงอะไรเลย​ แค่ดื่มน้ำเยอะๆ

น้ำนมแม่เยอะมาก
33 ตอบกลับ

ดีจังเลยค่ะ อยากมีนมให้ลูกเยอะๆแบบนี้บ้าง

เก็บไว้อาบให้น้องนะคะแม่ น้องจะได้ผิวสวย

เยอะกว่าบ้านนี้ปั้มสองข้างรวมกันอีก😂

เก็บแช่ไว้เป็นน้ำนมให้ลูกอาบได้ค่ะ

อิจฉาจังเลยค้ะบ้านนี้น้อยมาก

เหมือนกันเลยค่ะ น้อง1เดือน5วัน

4y ago

อิจฉามากเลยค่ะแม่

เยอะมากๆแม่ ดีงามสุดๆค่ะ

สุดยอด​เลย​ค่ะ​คุณ​แม่

แม่กินน้ำวันละกี่ลิตรคะ

4y ago

ขวด​500mlวันละ6-7ขวดค่ะ

ลูกอายุเท่าไหร่คะแม่

4y ago

ต้องให้น้องดูดบ่อยๆค่ะ​ เปนการกระน้ำนม​ คุณ​แม่ต้องให้น้องดูดนะคะ