น้ำนมออกน้อยมาก

น้ำนมออกน้อย ตอนนี้ลูกต้องเข้าตู้อบเพราะตัวเหลืองน้ำหนักลด เพื่อนๆพี่ๆคนไหนมีคำเเนะนำดีๆในการเพิ่มน้ำนมไหมค่ะ

น้ำนมออกน้อยมาก
13 ตอบกลับ

น้ำร้อน น้ำขิงค่ะ ทานเยอะๆ นะคะ ที่จริงร.พ.น่าจะให้นมเสริมช่วย น้องไปก่อน ขอให้มีน้ำนมไวๆนะคะ