น้ำนมออกน้อยมาก

น้ำนมออกน้อย ตอนนี้ลูกต้องเข้าตู้อบเพราะตัวเหลืองน้ำหนักลด เพื่อนๆพี่ๆคนไหนมีคำเเนะนำดีๆในการเพิ่มน้ำนมไหมค่ะ

น้ำนมออกน้อยมาก
13 ตอบกลับ

กินน้ำ+น้ำขิงเยอะๆเลยแม่

กินน้ำเยอะๆค้าา

น้ำร้อน,,น้ำขิงยี่ห้อจินเจนค่ะทานอยากหน่อยแต่เป็นน้ำขิง แท้ค่ะตอนอยู่ร.พ.ก็ทานเหมือนกัน หัวปลีต้ม,,ผัดขิง,,แล้วพยายามให้ลูกดูดนมให้ได้มากที่สุดเท่าที่ทำได้ ค่ะสู้ๆ