น้ำนมออกน้อยมาก

น้ำนมออกน้อย ตอนนี้ลูกต้องเข้าตู้อบเพราะตัวเหลืองน้ำหนักลด เพื่อนๆพี่ๆคนไหนมีคำเเนะนำดีๆในการเพิ่มน้ำนมไหมค่ะ

น้ำนมออกน้อยมาก
13 ตอบกลับ

ทานน้ำขิงค่ะ แล้วก็ดื่มน้ำอุ่นมากๆ วัยนี้น้องยังทานไม่เยอะ ไม่ต้องเครียดค่ะ ถ้าน้องเข้าเต้าบ่อยๆยิ่งกระตุ้นได้ดีเลยค่ะ