น้ำนมน้อย

น้ำนมมาน้อยต้องทำไงค่ะ

2 ตอบกลับ

ให้น้องดูดกระตุ้นทุก 2 ชม.ค่ะ ปั๊มด้วยค่ะ ไม่ควรตกรอบ ดื่มน้ำ 3 ลิตรขึ้นต่อวัน จิบน้ำอุ่น น้ำอุณหภูมิปกติ น้ำขิง หัวปลี อิทผาลัม และไม่เครียดค่ะ

6y ago

งั้นต้องปั๊มทุก 2 ชม. อย่าตกรอบค่ะ เมื่อน้ำนมเพิ่มแล้วค่อยถอยชม.ออกเป็น 3 ชม.ได้ค่ะ แต่ถ้าอยากให้น้องดูดเต้าพาไปฝึกที่คลินิกนมแม่ค่ะ ช่วยได้