ลูกจะครบเดือนแล้วน้ำนมยังไม่ค่อยเยอะเลย ได้ประมาณ 2.5 ออนซ์ต่อครั้ง ใครมีปริมาณน้ำนมเป็นยังไง มาแชร์กันบ้างค่ะ

น้ำนมน้อยไปไหมปั้มได้ครั้งละ 2.5 ออนซ์ ตอนนี้คลอดน้องได้ 25 วันแล้ว

1 ตอบกลับ

ไม่น้อยนะคะ หมั่นเอาน้องเข้าเต้า หรือปั๊ม รับรองมีให้น้องกินอิ่มไปนานเลยค่ะ อย่าลืมดื่มน้ำเยอะๆ นะคะแม่