กินน้ำขิงขวดที่2ของวันนี้

น้ำนมน้อย ไม่รู้จะเพิ่มขึ้นมาบ้างใหม

กินน้ำขิงขวดที่2ของวันนี้
50 ตอบกลับ

แม่ๆที่แนะนำกินอินทผาลัมกินเป็นน้ำแบบนี้หรือผลดีค่ะ

ชาอุ่นรักค่ะ.ช่วยได้น้ำนมเยอะด้วยค่ะ.ลองหาเพจดูนะคะ

ปั๊มทุก2-3ชม. ดื่มน้ำเยอะๆ ไม่เครียด เดี๋ยวก็มาเยอะค่ะ

กินเยอะไม่ดีนะคะ แนะนำอินทผาลัม หัวปลี กะเพราด้วยคะ

ดื่มน้ำวันละ3ลิตรขึ้นไป หมั่นเข้าเต้า ปั้มนมทุก 2-3ชม.

ข้านนี้กินน้ำขิงประมาณสามอาทิตหลังนั้นน้ำนมเพียบ

อินทผลัมกับขิง​ น้ำนมมาแน่นอนคะ​ แม่ทานอยู่คะ

อย่ากินเย่อะมากนะค่ะ ท้องน้องจะอืดค่ะ

เรากินนี้คร้จาก1ออนเพิ่มเป็น4ออนเลยคร้

บ้านนี้กินแบบน้ำขิงอุ่นๆ ดื่มน้ำเยอะๆ

5y ago

ขอบคุนคะ