กินน้ำขิงขวดที่2ของวันนี้

น้ำนมน้อย ไม่รู้จะเพิ่มขึ้นมาบ้างใหม

กินน้ำขิงขวดที่2ของวันนี้
50 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ ขยันปั๊มเด๋วนมก็มาเองค่ะ

น้ำนมน้อยกินน้ำขิงเหมือนกันค่ะ

ทานน้ำอุ่นเยอะๆจะดีกว่าจร้า

ทำน้ำหัวปลี+อินทผาลัม ค่ะแม่

บ้านนี้ได้ชาอุ่นรักช่วยคะ.

กี่เดือนแล้วคะแม่ สู้ๆนะคะ

ต้มหัวปลี อิทผลัม ขิง ใบเตย

บ้านนี้กินวิทเลิฟของดีคะ

ทานน้ำเยอะๆก็ช่วยได้ค่ะ

ป้าดดดดด เก๋งมากค่ะ