น้ำนมน้อย

น้ำนมน้อย กินอะไรช่วยได้ค่ะ หัวปลีกินมาเป็นอาทิตย์ ยังมาไม่เยอะเลยค่ะ นม2ข้าง ได้ออนเดียวเอง???

2 ตอบกลับ

บ้านรี้ไม่ได้บำรุงอะไรเลยค่ะ แค่ทานอาหารปรกติให้เยอะหน่อย เพราะเวลาให้นมเราเสียพลังงานเยอะ

5y ago

ค่ะ^^ 😊😊

กินอินทผลัม อาหารใส่ขิง​ น้ำขิง ปั๊มนมให้ตรงเวลา​ ปั๊มบ่อยๆ​ค่ะ​ พอช่วยได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ😊😊