น้ำตาลในเลือดสูง ขอวิธีลดหน่อยค่ะ

น้ำตาลขึ้นสูง กลับมาคุมอาหาร2อาทิตย์ ต้องไปกลืนน้ำตาล เจาะเลือดอีก4เข็ม ขอวิธีทำให้น้ำตาลลดหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

กินข้าวน้อยๆค่ะแนะนำกินข้าวกล้อง เน้นกับข้าวมากกว่า น้ำหวาน เบเกอรี่งดทุกอย่างค่ะ กินผลไม้เยอะๆ ปรุงอาหารให้มีน้ำตาลน้อยที่สุดค่ะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่😁

บ้านนี้กลืนน้ำตาลวันที่23เจาะเลือดทุกนึงชั่วโมว4เข็ม ผ่านเลยคะ บ้านนี้กินปกติเลยคะ สู้ๆนะคะเเม่

8mo ago

ดีจังเลยค่ะ แม่บ้านนี้อ้วนด้วย😂

บ้านกลืน50กรัมเกินเหมือนกันค่ะได้175อีก3สัปดาห์ไปกลืน100กรัมใหม่เจาะ4เข็มเหมือนกันค่ะ

8mo ago

ที่สุดเลยค่ะนี่31นี่แล้วไปตรวจได้หายเคลียด

บ้านนี้เครียดมากค่ะเจาะมาเเล้วน้ำตาล150ขึ้นทุกตัวค่ะ

8mo ago

เครียดมากๆค่ะแม่

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่

8mo ago

สู้ๆนะคะคุณแม่