เวลาหิวไม่ได้กินแล้วร้องไห้

น้ำตาตื้นมากตั้งแต่ตั้งครรภ์ เราหิวเราก็อยากกินสิ่งที่เราอยากกิน มันเป็นเพราะฮอร์โมน เรา หรือลูกในท้องคะ ตอนยังไม่ท้องหิวยังพอกินอย่างอื่นแทนได้ แต่นี่คือ อยากกินต้องได้กิน พอไม่ได้กินงอแงตลอดเลย

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ นั้งร้องไห้น้อยใจมากไม่ได้กินก๋วยเตี๋ยวว

5y ago

เหมือนกันเลยช่วงนี้อยากกินแต่เส้น ก๋วยเตี๋ยว บะหมี่ 😂