ถามผู้มีประสบการณ์ค่ะ

#ใครมีประสบการณ์ ประจำเดือนมาไม่ปกติแล้วท้องบ้างค่ะ คือประจำเดือนเราคือ30-32วันมาช้าสุดคือ33วันประจำเดือนล่าสุดคือ20เมษายน คือมันไม่ถึง30วันหรือ33วัน มันมาก่อนกำหนดคือห่างแค่26วันแต่ประจำเดือนเดือนนี้ยังไม่มาเลยค่ะปกติมันจะมาวันที่21แต่นี่คือ27แล้วยังไม่มาเลยค่ะ อาการตอนนี้คือประจำเดือนขาดคัดเต้านม(บางเวลา)ปวดท้องหน่วงๆ(บางเวลา)ชี่บ่อยกว่าปกติค่ะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ ตอนนี้ลูก 2 ขวบแล้ว 😊

3y ago

แบบนี้มีโอกาสตั้งครรภ์ใช่ไหมค่ะ