สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

น้ำคาวปลาจางเป็นสีเหลืองใส3วัน แล้วกลับมาเป็นสีแดงอีก เป็นมาอาทิตย์นึงไม่มีท่าทีว่าจะจางเลย มาไม่เยอะมากนะคะ (ไม่ใช่ประจำเดือนแน่นอน) มีปวดท้องน้อยแค่วันเดียวแล้วก็หายไปปวดไม่เท่าประจำเดือนค่ะ เป็นอะไรไหมมีใครเคยเป็นบ้างคะ กังวลมากเลย (คลอดธรรมชาติ) คลอดมาได้5สัปดาห์1วันแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ แต่พอสักพักก็จางเหมือนเดิม ตอนนี้น้องได้ 1 เดือน 6 วันแล้ว ของแม่ยังออกสีเหลืองอยู่ค่ะแต่น้อยมาก แผลฝีเย็บก็หายเจ็บละค่ะ