สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้32สัปดาห์ค่ะ มีอาการปวดจิ๊มิ๊มา3-4วันแล้วค่ะ เวลาลูกดิ้นหรือไปฉี่จะเจ็บจี๊ดๆผิดปกติมั้ยคะ สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ กังวลมากเลย🥺🥺#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องกลับหัวแล้วปกติค่ะ บ้านนี้ฉี่แทบเล็ด

2y ago

สู้ ๆ ค่ะแม่ อีกเดือนเดียวเท่านั้น