เจ็บฝีเย็บ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คลอดธรรมชาติ วันที่1-3ยังไม่ค่อยปวดเท่าไหร่ แต่ทำไม วันที่4-5ถึงรู้สึกเจ็บแผลมากขึ้นค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ แต่แม่บ้านนี้กลับมาบ้านแล้วต้องไปดูลูกที่รพ.ต้องนั่งรถยนต์ 2วันแล้วค่ะ แล้วก็มีเดินขึ้นบรรไดบ้าง

1 ตอบกลับ

ลองก้มดูค่ะ. แผลฉีกรึเปล่า