สอบถาม

คลอดมาได้10วันแล้วค่ะ น้ำคาวปลายังเป็นสีน้ำตาลเข้ม แล้วมีมูกสีแดงจากๆปลนน้ำตาลหน่อยๆจะเป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปรกติอยู่ค่ะเดี๋ยวก็หมดไปค่ะ แม่ได้อยู่ไฟไหมคะ หรือจะประคบร้อนก็ได้ หรือดื่มน้ำอุ่นบ่อยๆ ก็ช่วยขับน้ำคาวปลาได้ค่ะ