มีเลือดออกหลังจากน้ำคาวปลาหมดได้2อาทิตย์

น้ำคาวปลาหมดได้ 2 อาทิตย์แล้ว แต่ตอนนี้มีเลือดออกจากทางช่องคลอดมีกลิ่นคล้ายน้ำคาวปลาหรือประจำเดือน ไม่มีอาการปวดท้อง ตอนนี้ปิดโควิดอยู่ด้วย มันมีความเกี่ยวข้องกันไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปจด.รึเปล่าคะ

2y ago

บางคนก็มาไวค่ะ ไม่ผิดปกติอะไรแม่เพื่อนเราก็มา