คลอดลูก คลอดธรรมชาติ

คลอดลูกได้41วัน น้ำคาวปลาหมดได้2อาทิตย์แล้ว แต่เมื่อวานมีเลือดออกจากช่องคลอด เลือดออกตลอดจนวันนี้ก็ยังออกเหมือนเดิม เลือดไม่ออกมากออกเหมือนเป็นปจด.ผิดปกติไหมคะ ใช่ปจด.หรือเปล่า ทำไมมาไว คลอดลูกคนแรกหกเดือนปจด.ถึงมาค่ะ แต่ท้องนี้ไม่ถึงสองเดือน ลูกกินนมแม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำไมไม่ถามคุณหมอดูละคะ จะได้รู้และได้คำตอบที่ถูกต้อง