อยากให้ลูกน้อยขาวทำไงค่ะ

ตอนนี้น้องคลอดออกมาได้2อาทิตย์แล้ว

10 ตอบกลับ

อยู่ที่พ่อกับแม่ค่ะ เราฝืนลูกไม่ได้ พ่อแม่ผิวคล้ำ ลูกออกมาก็ต้องคล้ำเป็นธรรมดาค่ะ มันเป็นกรรมพันธุ์

บางทีขึ้นอยู่กะพันธุกรรมค่ะ บ้านนี้ตอนคลอดน้องตัวแดงๆ พออายุ 9 เดือนนี่ผิวใสเลยค่ะ

แม่ควรห่วงเรื่องสุขภาพของน้อง มากกว่าเรื่องผิวพรรณน่ะค่ะ

อันนี้ น่าจะเป็น กรรมพันธุ์นะครับ โตมาค่อยบำรุงครับ 5555

ทำใจค่ะ อยู่ที่กรรมพันธุ์ของพ่อแม่

ทำใจค่ะ​ เป็นไปตามกรรมพันธ์พ่อแม่

ปล่อยไปตามธรรมชาติของน้องค่ะ

น่าจะเป็นกรรมพันธุ์นะคะ

อยู่ที่พ่อแม่ค่ะ

กรรมพันธ์ุค่ะ