สอบถามหน่อยคะ

น้ำคาวปลาบางวันก้สีชมพูบางวันก้จางๆบางวันก็เเดงๆ ปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ปกติค่ะ แนะนำคุนแม่ไห้กินนำอุ่นเยอะๆๆ อย่าทานน้ำเยอะนะ เพราะน้ำเย้นจะทำไห้น้ำคาวปลาขับออกไม่หมดเร้ว

4y ago

ไม่เกิดจากเเผลค่ะ คุนแม่กินน้ำเย้นไหมค่ะ ถ้ากินน้ำเย้นอาจจะมีส่วน ควรงดน้ำเย้นนะค่ะ

ไม่ค่ะ