สอบถามหน่อยคะ ตอนนี้ 33 วีค ปวดที่อวัยเพศ ปกติมั้ยคะ

7 ตอบกลับ

เป็นคะเจ็บจิมิ ปวดหน่วงท้องคล้ายเป็นประจำเดือน ปวดเอวลงไปก้นอาการมาเต็มคะเยี่ยวก็บ่อย

ปวดหน่วงใช่ไหมคะแม่ ปกติคะ ของคนใกล้คลอด เราก็ 33 วีค ปวดหน่วง ระบม เจ็บจี๊ดๆบางที 🤣

6mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ ลูกดิ้นที ฉี่แทบเล็ตค่ะ😂😂

34+5ปวดช่วงหัวหนาวยาวไปยันล่างเลยแม่ นอนขยับตัวแต่ละทีปวดสุดๆ😂

เหมือนกันเลยค่ะ หมอบอกว่าเป็นเพราะท้องลงไปทับหัวหน่าวค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะแม่ เจ็บจิ๊ดเลย

สู้ๆ ค่ะแม่

✌️✌️