มีอะไรออกมาจากหัวนม

สอบถามหน่อยคะ ตอนนี้ท้องได้25 วีค เหมือนมีอะไรออกมาจากหัวนม แล้วมันแห้งจนแข็งเป็นก้อนๆแต่ไม่เยอะนะคะ ปกติจะมีแค่คราบไขมันขาวๆ แต่วันนี้มีแบบนี้ ปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติจ้าแม่ น้ำนมเริ่มผลิต แต่แม่อย่าแคะแกะนะค่ะ จะทำให้กระตุ้นคลอดก่อนกำหนด