สอบถามหน่อยคะ

18+2แล้วยังไม่รู้สึกลูกตอดหรือดิ้นเลย ท้องหนาด้วย ปกติมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ 17 วีค ท้องไม่ออกเลยค่ะ บางทีรู้สึกจี๊ดๆเหมือนมดกัดแปปเดียวก็หาย ไม่รู้เรียกตอดมั๊ยนะคะ เวลาไปข้างนอกไม่ติดเข็มกลัดดูไม่ออกเลยว่าท้อง แอบกังวลเหมือนกันค่ะ แต่ไปหาหมอ หมอบอกเจ้าจิ๋ว แข็งแรงสมบูรณ์ดี ปกติเป็นเด็กอ้วนอยู่แล้วด้วยค่ะ ท้องนี้ท้องที่ 2 นับเป็นท้องแรกก็ได้ค่ะ ตอนท้องแรกเบบี๋กลับดาวไปตั้งแต่ 7 วีค

เรา 22 วีค เพิ่งรู้สึกตอดๆๆ นะคะ เพราะตัวน้องยังเล็กมากนะคะ แต่ในเครื่องอัลตาซาว น้องดิ้นตลอด หมอชี้ให้เห็น ถ้าจะให้ดิ้นแบบนั้นจริงๆๆ คง 6 เดือนนะคะ ที่แบบรู้สึก จริงๆ เลยนะคะ

ปกติเเม่ขนาดเเม่บ้านนี้25วีคยังมีตอด มีดิ้นเป็นบ้างวันเลย ท้องหนาอ้วนด้วย กว่าจะรู้สึกตอดก้ตอน18วีค นานๆทีตอดด้วย ไม่ต้องกลางวนนะเเม่ ถึงเวลาเค้าจะติดเอง

ทางนี้ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ท้องหนาด้วยเพราะอ้วน แต่ท้องเล็กมาก18w5วัน แต่สามารถเห็นเป็นริวๆตอน17wเลย แต่มามาดิ้นตอดมือตอน17w5d ค่ะ

เท่ากันเลยค่ะ18+2 รู้สึกกระตุกที่ท้องเหมือนตากระตุกค่ะ บางครั้งก็เหมือนคลื่นๆ แต่ยังไม่รู้สึกชัดๆว่าเค้าดิ้น

แล้วแต่หน้าท้องของแต่ละคนค่ะบางคนหนาบางคนบาง แต่บ้านนี้ลูกตอดตอน17วีคค่ะพอ20วีคดิ้นค่ะ

ปกติคะแม่ เราอ้วน ท้องหนา รุ้สึก18เข้า19วีคะ ตอนนี้21วีครุ้สึกบ่อยขึ้น ตอดๆกระตุกๆ

ของเรากน้าท้องหน้าเช่นกัน แต่ตอนดิ้นคือรู้สึกชัดเลย แค่มาดิ้นทีเผลอตลอด

ท้องหนารู้สึกช้าก็ปกติค่ะเราท้องแรกรู้สึกถึงการตอด15วีคดิ้นจริงๆ18วีคค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ท้องหนารู้สึกเกือบ20วีคค่ะ