เจอภาวะน้ำคร่ำน้อยค่ะ

น้ำคร่ำน้อยตรวจเจอ28วีคทำให้รกจะไม่เจริญเติบโต28วีค หนัก945 จะทำยังไงดีค่ะแม่ ๆ จะโดนส่งผ่าแน่ปกติมาตลอดแม่เครียดมากกก หมอรอนัดอีก10วัน

1 ตอบกลับ

แนะนำให้คุณแม่ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ เพราะน้ำเปล่าเป็นอย่างเดียวที่จะทำให้น้ำคร่ำเพิ่มขึ้นได้ค่ะ☺️