อาหารลดน้ำตาลในเลือด

น้ำขิงช่วยลดน้ำตาลในเลือดมั้ยคะ ละข้าวไรเบอรี่ต้องผสมข้าวขาวมั้ยหรือแม่ๆมีวิธีไหนช่วยลดน้ำตาลแบ่งปัญทีค่ะวันที่25นี่โดนกลืนน้ำตาล🙏🏻

3 ตอบกลับ

ลดนำ้ตาลนี่ไม่ใช่ลดแค่ของหวานนะ พวกข้าวแป้งก็ต้องลด ยิ่งถ้าใช้พลังงานน้อยก็ต้องทานน้อยแต่ถ้าวันไหนใช้พลังงานเยอะเช่นทำงานบ้านทุกอย่างก็ทานปกติได้ ถ้าเป็นไปได้เน้นโปรตีนไปเลย