น้องอาเจียนหลังจากกินของต่างๆทำไงดี

น้างอายุ 1ปี7เดือน น้องมีอาการอาเจียนค่ะแต่ไม่พุ่งมาก ไข้ไม่มี ไม่มีอาการซึมหรือโวยวายแค่อ๊วกหลังกินเส็ดเกิดจากอะไรค่ะ

5 ตอบกลับ

อ้วกกี่ครั้งค่ะถ้าหลายครั้งให้กินน้ำเกลือแร่ด้วยนะค่ะบ้านนี้อ้วกออกปากจมูกหลายรอบลำไส้อักเสบเลยค่ะ

5y ago

หายแล้วจร้ ให้กินเกลือแร่

จับเรอทุกครั้ง หลังกินเสร็จรึป่าวคะ

หลานก็เป็นค่ะ จะหายตอนช่วง2ขวบค่ะ

น้องทานเยอะไปรึป่าวคะ

5y ago

ทานปกตินะค่ะ เมื่อคืนก้ออ้วกปกติไม่เคยเป็นค่ะ

แพ้อาหารเปล่า