น้องมาแล้วคับบ 👶🏻❤️

น้อนมาแล้วงับบบบบบ ❤️ ทีม ส.ค.2564 ลูกชายของพ่อและแม่ รายงานตัวครับ 👶🏻 ชื่อจริง : ด.ช. อดุลวิทย์ บุญนาคแก้ว 🤩 ชื่อเล่น : น้อง ปุณณ์ 👧🏻 ส่วนพี่สาว ตั้งให้ชื่อ น้อง ซีฟู้ด 🤣🤣 ♂️ เพศ : ชาย ⚖️ นน. : 3,366 กรัม 📑 ปี : ฉลู 🐄 🐣 ผ่าคลอดจริง : 6 ส.ค. 2564 วันศุกร์ (สีฟ้า) ⏰ เวลา : 15:35 น. 📆 อายุครรภ์ : 38+1w 🤰 กำหนดคลอดตามฤกษ์ 12 สิงหาคม 2564 🤰 กำหนดคลอดตามหมอแจ้ง 19 สิงหาคม 2564 🤱 ผ่าคลอด + บล็อคหลัง 🏥 ร.พ. ราษฎร์บูรณะ

น้องมาแล้วคับบ 👶🏻❤️
46 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะน่าชังแท้..บ้านนี้37วิคแล้วยังเงียบอยู่เลยกำหนดคลอด4กันยาแต่ต้องคลอดก่อนกำเนิด2สัปดาห์เนื่องจากเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ลุ้นสุดๆว่าหมอตะฉีดยาเร่งวันไหน

ยินดีด้วยนะคะ แต่ถ้าแนะนำอะไรนิดหน่อยอย่าว่ากันนะคะ เวลาเกิดเวลาตกฟากไม่แจ้งดีกว่าค่ะ คิดในแง่ลบเผื่อใครเอาไปทำอะไรไม่มี ป้องกันไว้ก่อนค่ะ

น้องน่าชังมากค่ะแม่ หน้าเหมือนผู้หญิงมากๆ ถ้าแม่ไม่บอกว่าผู้ชาย ก็คิดว่าผู้หญิงค่ะ🥰🥰

น่าชังมากเลยลูก หน้าหวานมาก สอบถามคุณแม่เพิ่มเติมค่ะ ผ่าคลอดที่ร.พ ราษฎร์บูรณะ ดีไหมค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะแม่🥰

ยินดีด้วยนะคะ เห็นบ้านอื่นแตกบ้านนี้ก็เริ่มอยู่ไม่เป็นสุขแล้วค่ะ อยากแตกบ้าง 😂

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่คุณพ่อ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้อง น้องน่ารักน่าชังมากเลย 🥰😍

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แม่กับน้องสุขภาพแข็งแรง และขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่าย แข็งแรงๆนะลูก น่ารักน่าชังมากเลยค่ะแม่

บล๊อคหลังเป็นไงบ้างค่ะแม่เจ็บไหม บ้านนี้ยังเสียวๆอยู่เลยค่ะ

3y ago

เจ็บสะดุ้งตอนเข็มจิ้มคะแม่ 😂😂

ยินดีด้วยจร้าบ้านนี้16สิงหายากเจอหน้าแล้วเหมือนกัน