มีเด็กแตกก่อนกำหนดค้าบผ่าคลอด 37+2 w 8/9/2564

🦁แตกแย้วว หนูเหมือนใครก๊าบบ🦁 👶🏻 ชื่อจริง : ด.ช. พนัชกร สิงห์โตทอง 👉🏻ชื่อเล่น : มาร์ติน 👧🏻 เพศ : ชาย ⚖️ นน. : 2,770กรัม 📑 ปี : ฉลู🐮 ⏰ เวลาคลอด : 12:06 น. 💊ผ่าคลอด : วันที่ 8 กันยายน 2564 #นี่สินะที่เขาเรียกว่า..ความเจ็บปวดที่งดงาม

มีเด็กแตกก่อนกำหนดค้าบผ่าคลอด  37+2 w 8/9/2564
31 ตอบกลับ

37วีคขึ้นไปถือว่าไม่ก่อนกำหนดแล้วค่ะ แค่ยังไม่ครบกำหนดวันคลอดแค่นั้นเองค่ะ บ้านนี้ก็อยากคลอดแล้ว37+1

วันเดียวกันเลยบ้านนี้37+5ผ่าเวลา18:16นาทีเพศ ญ นน2665กรัม ขอให้แม่กะตัวเล็กแข็งแรงไวๆนะค่ะ

3y ago

กินบ่อยค่ะ ตื่นมากินเกือบทุก2ชมค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ถ้าเราอยากถ่ายรูปคู่ลูกแบบนี้ต้องทำไงบ้างคะ ต้องบอกหมอยังไงไม่รู้จริงๆค่ะ

3y ago

อยากจะรบกวนคุณแม่ฝากถามให้หน่อยได้ไหมคะนะๆ🙏😍

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่..บ้านนี้ (36w6d) กำหนดผ่าคลอด 5 ตุลา ค่ะ 😊ลูกชายน่ารักมากๆค่ะ.😘

3y ago

แตกก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ..ผ่าคลอด 14 กันยา 64 น้ำหนัก 2,810 😊

ขอโทษนะคะแม่ มาตินแปลว่าอะไรคะ พอดีหาชื่อม.ม้าน่ารักๆอยู่อ่าค่าา

ผ่า37w2d เท่ากันเลย 31ส.ค.64 ค่ะ รูปแรกที่น้องออกมาสู่โลกภายนอกค่ะ🥰

3y ago

ว้าว...แม่😮

37+5ยังเงียบยุ่เลยอ่ะ อยากเห็นเจ้าตัวน้อยแล้วเหมือนกัน

ยินดีด้วยนะคะ สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และตัวน้อยนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่ บ้านนี้38+3ยังไม่มีวีแววเลย

บ้านนี้อยากแตกแล้วเหมือนกัน