รายงานตัวครับ

ทีมสิงหาคม รายงานตัวครับ แตกก่อนครับผม 🧸 👶🏻 ชื่อจริง : ด.ช. ปวริศร์ ปันกองงาม 🤩 ชื่อเล่น : น้องปุณณ์ ♂️ เพศ : ชาย ⚖️ นน. : 2,630 กก. 🐣 คลอดจริง : 5 สิงหาคม 2564 ⏰ เวลา : 08.22 📆 อายุครรภ์ : 36 สัปดาห์ 6 วัน 🤰 กำหนดคลอด 27 สิงหาคม 2564 บล็อคหลัง-ผ่าคลอดจ้า🤣 (น้ำคล่ำแตกตอน ตี04.30 เมื่อวานคะ)

รายงานตัวครับ
37 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า รบกวนสอบถามจ้สน้องปลอดภัยไหมคะ คุณแม่มีน้ำนมเลยไหมคะ บ้านนี้กังวลมากเลยจ้า 🙏🏻

บ้านนี้กำหนด 22 สิงหาคม ตอนนี้ 37วีค 6วันแล้ว ยังเงียบอยู่เลย ไม่มีอาการเจ็บเตือนใดๆเลย

3y ago

มีอาการบ้างยังคะ

อยากแตกบ้างแล้วคร่า กำหนดคลอด 24สค. หมอนัดผ่า 16สค. แต่ตอนนี้แม่อึดอัดมากกกกกกก

3y ago

อดทนนะคะคุณแม่

ผ่าคลอดช่วงโควิคได้อยู่คนเดียวป่าวค่ะเพราะร.พที่จะไปผ่าคลอดให้เราอยุ่คนเดียว

3y ago

โรงพยาบาลให้เฝ้า1คนคะ

บ้านนี้ใกล้จะได้เห็นหน้าลูกแร้วค่ะ กำหนดคลอด24สิงหา หมอนัดผ่าวันที่10นี้ค่ะ

กำหนดคลอดเหมือนกันเลยค่ะ เรามีเจ็บเตือนบ้างยินดีด้วยนะคะ อยากคลอดแล้ว🥰🥰

27สิงหาเหมือนกันค่ะ​อยากแตกแล้ว​ เจ็บเตือนทุกวัน​ ไม่เจ็บจริงสักที😂

แม่บ้านนี้อยากแตกมากค่ะ38วีคแล้วมีแค่เจ็บเตือน เป็นอาทิตย์แล้ว

บ้านนี้ก็กำหนดวันที่27เหมือนกันตอนนี้37วีค1วันเเล้วรุ้สึกกลัวมาก

อยากคลอดแล้วคะ อยากเห็นหน้าลูกแล้ว #กำหนดคลอด15สิงหาคมนี้คะ