น้องมาแล้วคับบ 👶🏻❤️

น้อนมาแล้วงับบบบบบ ❤️ ทีม ส.ค.2564 ลูกชายของพ่อและแม่ รายงานตัวครับ 👶🏻 ชื่อจริง : ด.ช. อดุลวิทย์ บุญนาคแก้ว 🤩 ชื่อเล่น : น้อง ปุณณ์ 👧🏻 ส่วนพี่สาว ตั้งให้ชื่อ น้อง ซีฟู้ด 🤣🤣 ♂️ เพศ : ชาย ⚖️ นน. : 3,366 กรัม 📑 ปี : ฉลู 🐄 🐣 ผ่าคลอดจริง : 6 ส.ค. 2564 วันศุกร์ (สีฟ้า) ⏰ เวลา : 15:35 น. 📆 อายุครรภ์ : 38+1w 🤰 กำหนดคลอดตามฤกษ์ 12 สิงหาคม 2564 🤰 กำหนดคลอดตามหมอแจ้ง 19 สิงหาคม 2564 🤱 ผ่าคลอด + บล็อคหลัง 🏥 ร.พ. ราษฎร์บูรณะ

น้องมาแล้วคับบ 👶🏻❤️
46 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจร้าบ้านนี้16สิงหายากเจอหน้าแล้วเหมือนกัน