🥰🥰 เด็กน้อยทีมมีนาคม 2567

น้องๆทีมมีนา 2567 เป็นไงกันบ้างคะ พาเด็ก 3เดือนมาทักทายจ้า 😍😍 น้องมะลิ 2เดือน31วัน เด็กนมแม่เต้าล้วนค่ะ

🥰🥰 เด็กน้อยทีมมีนาคม 2567
26 ตอบกลับ

น้องเน็กซ์ 3เดือนเต็มคับ เด็กนมผง(แพ้นมวัว) น้ำหนัก5.2โล

นน.เท่าไหร่กันคะแม่ๆ บ้านนี้ 2เดือน 20 วัน นน. 5100คะ #เต้าล้วน

3mo ago

บ่านนี้ 2ด23 ว.เต้าแม่ล้วนค่ะ นน.6.2

บ้านนี้2เดือน20วันน้ำหนัก7โลค่ะ นมแม่อย่างเดียวค่ะ

น้องธามเด็ก 2 เดือน 31 วันเหมือนกันค่ะ นมผง100%😂

นมแม่เต้าล้วนเหมือนกันค่ะ 3 เดือน 7 โลกว่า

น้องสตั้นท์ 3เดือน 7โล2 นมผง100%ตั้งแต่เกิด

3เดือน10วัน ชั้งล่าสุดตอน3เดือน8.6ค่ะ❤️

3 เดือน 8 วัน ค่ะ นมแม่ล้วน 6.6 โลแล้วค่ะ

3เดือน9วันคร่าา เด็กนมแม่ล้วนค่ะ

2เดือน13วัน8000กรัม สูง63 ค่ะ นมแม่ล้วน