ลูกคนแรก👨‍👩‍👧

# กำหนดคลอดมีนาคม2567จ้า🥰 แม่ๆเดือนไหนกันบ้างคะ☺☺ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

149 ตอบกลับ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ 10 มีนาค่ะคุณแม่ เป็นเดือนเกิดแม่พอดีด้วย ได้ของขวัญชิ้นใหญ่เลย ขอให้คุณแม่และตัวเล็กในท้องแข็งแรงๆนะคะ 🥰

บ้านนี้7มีนาท้อง3หมอบอกเป็นผู้ชายแต่เราอยากได้ผู้หญิงเพราะ2คนแรกก็ผู้ชายหมดแอบลุ้นให้การซาวด์ผิดพลาด😂😂

บ้านนี้กำหนดคลอด5มีนาคม2567จ้า🥰 แต่วันนี้ คุนหมอ นัดซาวเพศน้องค่ะ (ลูกคนที่2ค่ะ)

บ้านนี้ 2 มีนาคมจ้า แม่ๆรู้เพศกันบ้างยังคะ🥰🤣 #ลูกผู้ชาย #ลูกผู้หญิง

บ้านนี้11มีนา67จ้า หมอบอกระวังแตกปลายเดือนกุมภาพันธ์ มาก

26มีนาคม2567ค่าาา🥰🥰 ขอให้แม่ๆกับลูกในท้องทุกคนแข็งแรงๆนะคะ😊

บ้านนี้ 17 มีนาคมค่ะ แม่ๆรู้เพศกันยังคะ😂

11mo ago

บ้านนี้24มีนาคมค่ะ

8มีนาค่ะขอให้แม่และตัวเล็กแข็งแรงทุกบ้านนะคะ🥰

ตามที่หมอบอกน่าจะ27 มีค.67 จ้า ถ้าไม่ผิดพลาดนะแม่

ลูกคนแรกเหมือนกันกำหนดคลอดมีนาเหมือนกันจ้า