แตกแล้วจ้ากำหนดคลอด16กันยายน2563

น้องไอคิว ด.ช กิตติพัฒน์ ทิพย์สุวรรณ์ เกิดวันที่28สิงหาคม2563 เวลา 7.58นาที น้ำหนักแรกเกิด2,720kg 37+4wมารายงานตัวคับ คลอดง่ายมากค่ะ เจ็บท้องตอนตี5 แบบไม่น่าจะคลอด เลยนั่งสังเกตอาการเจ็บท้องจนถึง7โมงเช้า จากนั้นก็เจ็บถี่และชวนเบ่งแบบนาทีต่อนาที น้ำเดินแตกตอนอยู่บนรถ พอถึงโรงพยาบาล หมอให้เข้าเปลี่ยนชุด จะตรวจปากมดลูกว่าเปิดกี่เซนแล้ว พอหมอดูเท่านั้นแหละก็บอกว่าเห็นหัวเด็กแล้ว ก็ให้เข้าห้องคลอดแทบไม่ทันเลยค่ะ

แตกแล้วจ้ากำหนดคลอด16กันยายน2563
50 ตอบกลับ

คลอดกี่วีคค่ะแม่ น้ำหนักพอดีๆค่ะ บ้านนี้เจ็บ2ชมหาย แล้วชวนเบ่งคลอดแบบไม่เจ็บปวดอะไรเลยค่ะ แต่เราผิดเอง เบ่งไม่เปน เบ่งแบบผิดๆ เลยช้าเพราะติดอิแม่ง่วงมากด้วย ว่าจะให้ลูกหนัก2พัน ลูกกลับ3พัน😂 คลอดแบบง่วงๆเลยนานซะ

4y ago

ถือว่าตามเกณฑ์ยุนะแม่

ยินดีด้วยนะคะ คลอดง่ายมากๆค่ะแม่ บ้านนี้ 37+6 ลุ้นทุกวันมากๆค่ะ แม่มีอะไรเตือนคืนก่อนที่จะเจ็บท้องบ้างมั้ยคะ

แม่อยากแตกบ้างจัง 16 ก.ย เหมือนกันค่ะมีแต่อาการเจ็บท้องเตือนเจ็บท้องหลอกอยากเจอหน้าน้องแล้ว😔

ยินดีด้วยค่ะแม่ แอบอิจฉาเลยค่ะน้องคลอดง่ายมาก ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ

อยากคลอดง่ายๆเเบบนี้จัง กำหนดคลอด16กันยาเหมือนกันคะ เเต่ม่มีวี่เเววจะคลอดเลย เงียบกริบบบ

อยากคลอดง่ายๆเเบบเเม่จังเรยคะ เเม่บ้านนี้ปากมดลูกเปิดช้า😔😔8ชั่วโมงยังเปิดได้1เซนเองคะ

16 กันยาด้วยกันค่ะ ยังไม่แตกเลย อยากเห็นหน้าน้องใจจะขาดแล้วค่ะ ดีใจด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยจ้าแม่ ตอนนี้30wท้อง2ท้องแรกคลอดยากมาก อยากคลอดง่ายๆแบบนี้บ้างจังค่ะ

แอบอิจนิดๆ ยินดีด้วยน้ะค้ะ คลอดง่ายจัง..😍 บ้านนี้40+1 แล้วยังใม่มีวี่แววเรยค่ะ😣

4y ago

คลอดง่ายเกินจนคาดไม่ถึงเหมือนกันค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายเหมือนกันนะค่ะ

กำหนดคลอด 16 กันยาเหมือนกันค่ะแตกวันที่ 29 สิงหาคม 37+3 w น้ำหนักน้อง 3510 กรัมจร้า