แตกแล้วจ้ากำหนดคลอด16กันยายน2563

น้องไอคิว ด.ช กิตติพัฒน์ ทิพย์สุวรรณ์ เกิดวันที่28สิงหาคม2563 เวลา 7.58นาที น้ำหนักแรกเกิด2,720kg 37+4wมารายงานตัวคับ คลอดง่ายมากค่ะ เจ็บท้องตอนตี5 แบบไม่น่าจะคลอด เลยนั่งสังเกตอาการเจ็บท้องจนถึง7โมงเช้า จากนั้นก็เจ็บถี่และชวนเบ่งแบบนาทีต่อนาที น้ำเดินแตกตอนอยู่บนรถ พอถึงโรงพยาบาล หมอให้เข้าเปลี่ยนชุด จะตรวจปากมดลูกว่าเปิดกี่เซนแล้ว พอหมอดูเท่านั้นแหละก็บอกว่าเห็นหัวเด็กแล้ว ก็ให้เข้าห้องคลอดแทบไม่ทันเลยค่ะ

แตกแล้วจ้ากำหนดคลอด16กันยายน2563
50 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ บ้านนี้อยากแตกแล้วเหมือนกัน แอบอิจฉา

ยินดีด้วยคะ อยากคลอดง่ายบ้างจัง อ่านแบบคลอดลำบากมาเยอะจนกลัวคะ

ขอขอบคุณ ทุกคอมเม้นและทุกกำลังใจ ขอให้คลอดง่ายๆกันทุกคนนะคะ

โอ้ย 37+4แล้ว ยังไม่มีหวี่แววจะแตกเลยจ้าา อยากคลอดแล้ว555

แม่คลอดง่ายจังค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆแบบนี้บ้างเถอะ

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆเหมือนกันค่ะ

อยากคลอดง่ายๆแบบนี้จังเลยค่ะ ยินดีด้วยนะตะ

อยากคลอดง่ายๆแบบแม่จังเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

อยากคลอดง่ายๆแบบนี้จังค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

คลอดง่ายมากเลยค่ะแม่ น้องคงอยากเจอแม่ไวๆ

6ก.ย อยากแตกกับเขาบ้างงจังเลยย..ยินดีด้วยค้าา

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆเหมือนกันนะค่ะ