40+1จากที่รอมานานทีมกรกฎาคม

หนูชื่อน้องข้าวฟ่างค่ะ น้ำหนักแรกเกิด3454 เกิดวันที่16กรกฎาคม2563 เพศหญิง คลอดเองค่ะ เวลา 05:53

40+1จากที่รอมานานทีมกรกฎาคม
46 ตอบกลับ

ลูกสาวกำหนดคลอดเดือนกันยา ตั้งใจจะให้ชื่อ "ข้าวฟ่าง" เหมือนกันค่ะ เพราะคนโตชื่อ "ข้าวหอม"

ชื่อข้าวฟ่างเหมือนลูกคนโตเลยค่ะ​ ตอนเกิดหนัก3640กรัมค่ะ​ ตอนนี้5ขวบแล้วค่ะ​

น่ารักน่าชังมากค่ะ บ้านนี้39+5อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

ปวดนานไหมค่ะคุณแม่ สตรองมากค่ะอยากคลอดเองเหมือนกัน

4y ago

ท้องแรกหรือท้องสองค่ะ ปวดไม่นานดีจังไม่ได้ใช้ยาเร่งใช้ไหมคะ😄😄

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงทั้งคู่นะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่น้องน่าชังมาก

ขอให้คลอดง่ายแบบแม่บ้าง อิอิ

ยินดี​ด้วย​นะ​ค่ะ​❤️❤️

ยินดีด้วยค่ะจ่ำม่ำมากลูก🤗💓

น่าเกลียดน่าชังมากๆค่ะ 🥰🥰