น้องไม่สบาย

น้องไม่สบายไปฉีดวัคซีนวันนี้น้องถ่ายบ่อยมาก 3 ครั้ง แล้ววันนี้ถ่ายเป็นมูกจะเป็นอะไรไหมคะคุณแม่แม่แนะนำหน่อยค่ะ น้องได้ 3 เดือน 18 วัน

1 ตอบกลับ

ลองดูอาการอีกสักวันนะค่ะ. บ้านนี้ก็มีท้องเสียค่ะ แต่พอวันที่สองหลังวันฉีดก็หายค่ะ. แต่ไปฉีดคลีนิค ยาแพงหน่อย แต่ดีกว่านะค่ะ น้องฉีดมาไม่มีไข้เลยค่ะ