เเบบนี้เรียกว่าพังผืดใต้ลิ้นไหมค่ะ น้องได้3เดือน18วันเเล้ว

พังผืดใต้ลิ้นรึป่าว

เเบบนี้เรียกว่าพังผืดใต้ลิ้นไหมค่ะ น้องได้3เดือน18วันเเล้ว
9 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ บ้านนี้ก็เป็น หมอไม่ได้ตรวจให้ ทางแผนกฟันบอกว่าเค้าอาจจะคิดว่าเป็นน้อยเลยไม่ได้มีปัญหา แต่พอแม่ไปหาที่คลินิคเค้าเห็นเลยบอกให้แม่พาน้องไปขลิบค่ะ เด็กเยอะหมอตรวจไม่ละเอียดทุกคนหรอกค่ะแม่บ้านนี้มีสิทธิ์กลับมาเป็นอีกเพราะผังผืดหนา

คิดว่าใช่นะค่ะแม่ หมอไม่ได้ตรวจให้ก่อนน้องออกจากรพหรอค่ะแม่ทำไหมถึงได้ปล่อยใว้นานขนาดนี้ค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่หมอขลิบให้ตังแต่น้องคลอดได้3_4วันค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นยังไม่ไปถามเลยหลานที่คลอดลูกได้2-3ตัดให้คะตอนนี้ยังไม่ถึงเดือนเลยคะ แต่ลูกชาย4เดือน25วันแล้ววันที่8ก็จะฉีดวัดซีนจะถามหมอเหมือนกันคะ

ปกติหมอเด็กจะไปตรวจดูตอนข่วฃระหว่างที่อยู่รพ.ตอนพึ่งคลอดนะคะ แล้วถ้ามี หมอก็จะแจ้งแล้วก็จะจัดการให้เลย ทำไมคุณแม่ปล่อยมานานจังเลยคะ

ถ้าน้องดูดนมได้ไม่ดี แล้วแลบลิ้นออกจากปากไม่ได้ แปลว่าใช่ค่ะ แม่ลองให้หมอตรวจอีกทีตอนพาน้องไปฉีดวัคซีน4เดือนนะคะ

ใช่ค่ะบ้านนี้หมอจี้ออกให้ตั้เอต่เพิ่งคลอดเเล้วค่ะตอนนี้3เดือนกว่าไม่มีเเล้วค่ะ

ใช่ค่ะแม่บ้านนี่ก็เป็นแต่หมอขลิบให้ตั้งแต่น้องได้3วัน

ใช่ค่ะแม่ บ้านนี้3เดือน8วันพึ่งไปขลิบมาวันนี้ค่ะ

เป็นปกติคะ