น้องไม่สบาย

น้องได้17วันเป็นหวัดได้2วันแล้วควรไปพบหมอไหมค่ะ

น้องไม่สบาย
2 ตอบกลับ

ลูกเราก็ 17 วัน เป็นหวัดหายใจไม่ค่อยสะดวกเหมือนกันเลย เป็นมา2วัน น้องไม่มีไข้เลยไม่ได้พาไปหาหมอค่ะ หนุนหัวให้น้องนอนสูงขึ้น เอาวิกสำหรับเด็กป้ายที่เสื้อ ตอนนี้น้องนอนหลับไปแล้วค่ะ เราเอานอนรถเข็นเลยค่ะ น้องถึงหลับไม่งอแง กะจะดูอาการถ้ามีไข้จะพาไปหาหมอ ปล.ลูกเรานอนห้องแอร์ตอนนี้เบาแอร์ไปจน 27 องศาอะค่ะ

พอหมอค่ะเดียวจะเป็นเยอะอีกสงสารน้องค่ะแม่