อาหาร

น้องไม่ยอมทานอาหารมื้อแรก ใช้ลิ้นดันออกตลอด คุณแม่ต้องทำยังไงบ้างค่ะ กลุ้มใจค่ะ

1 ตอบกลับ

ค่อยๆ ป้อนไปเรื่อยๆ ค่ะ อาจเปลี่ยนอาหารเป็นน้ำซุปผัก หรือน้ำที่ได้จากการต้มข้าวก่อน ให้น้องเริ่มชินกับการป้อนจากช้อน แล้วค่อยเริ่มป้อนข้าวอีกที