สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

พอดีว่าคุนแม่บ้านนี้อยุ่ดีๆช่วงสองสามวันนี้มีกลิ่นแรงกลิ่นคาวออกมาจากช่องคลอดแต่ไม่คันนะคะ แต่ก่อนหน้านี้ทั้งคันทั้งตกขาวแต่ไม่มีกลิ่นแต่หายไปแล้ว พอจะทราบมั้ยคะว่าแก้ยังใงได้บ้าง กลุ้มใจค่ะ #18วีค

2 ตอบกลับ

แม่ถามหมอได้นะค่ะ ถ้าตกขาวเป็นเรื่องปกติของแม่ๆอยู่แล้วแต่ถ้ามีกลี่นปรึกษาหมอได้เลยจ้า

ปรึกษาคุณหมอดีกว่านะคะ