น้องอายุ 1เดือน 28 วัน น้องไม่ถ่ายมา5วันจะเป็นอะไนเปล่าค่ะ #กินนมแม่อย่างเดียว

น้องไม่ถ่าย5วันละค่ะ แต่กินนมแม่อย่างเดียว

1 ตอบกลับ

นมแม่ย่อยง่าย อาจจะย่อยจนหมด หากไม่มีอาการท้องแข็ง ท้องอืด หรืองอแงไม่เป็นไรค่ะ แม่ควรทานมะละกอสุก และผักผลไม้เยอะๆเพื่อช่วยให้น้องขับถ่ายง่ายขึ้นค่ะ